Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Đại Việt Hương (VIETCOS) tiền thân là Viet Huong Cosmetic được sáng lập bởi một nhóm kỹ sư hoá và bác sỹ y khoa công tác tại Đại học Cần Thơ cách đây hơn 15 năm với những thương hiệu nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng Việt là dầu gội LEXI , E100 và BỘT GIẶT ABA.

Đặc tính sản phẩm dầu gội LEXI :

  • Sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa tinh dầu olive và dưỡng chất Pro B5
  • Cung cấp dinh dưỡng cho tóc dưới dạng hấp thụ , tăng tính đàn hồi cho mái tóc ,hương thơm lan tỏa nhẹ nhàng
  • Duy trì độ ẩm , cải thiện tình trạng tóc hư tổn , giảm hình thành chẻ ngọn
  • Mang đến cho bạn giải pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Với ưu thế làm việc ở trường đại học nên nhóm kỹ sư, bác sỹ này thường có cơ hội đi tu nghiệp ở nước ngoài và tiếp cận các phòng thí nghiệm lớn của thế giới. Họ đã chọn lọc và đúc kết vận dụng những công thức khoa học tiên tiến để cải tiến ứng dụng những sản phẩm đã có và phát triển thêm những sản phẩm mới.

Tháng 4/2007 vừa qua công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới sản xuất hoá mỹ phẩm ở Vĩnh Long trị giá 5 triệu USD với quy mô công suất toàn nhà máy ước tính từ 6 ngàn-14 ngàn tấn/năm, với những dây chuyền hiện đại sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể và chăm sóc gia đình đạt chuẩn cGMP . .

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cam kết theo đuổi chính sách chất lượng, tôn trọng các nguyên tắc đạo đức và củng cố các giá trị mà công ty chúng tôi đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hơn 15 năm qua.

Và một mạng lưới các đại lý phân phối khắp 64 tỉnh thành cả nước.